Omega Speedmaster Apollo 11 Anniversary Limited Edition

11:02 am on กรกฎาคม 16, 2019

omeg-076599_01คุณต้องรู้ว่าแบบจำลองโอเมก้ามีบางอย่างที่เป็นแขนสำหรับวันครบรอบ 50 ปีของอพอลโล 11 และมันคือการสร้าง Speedmaster BA145 ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง 0220 ประกอบไปด้วยกรอบขอบเบอร์กันดีและเครื่องหมายโอนิกซ์สีดำ Gold เป็นธรรมเนียมสำหรับวันครบรอบปีที่ 50 และ Omega replica ออกมาในการสร้างรุ่นพิเศษที่พูดโดยตรงกับผู้หลงใหลใน Speedmaster นาฬิกาจำลอง และยุคที่สร้าง Moonwatch
อพอลโล 11 วางมนุษยชาติบนดวงจันทร์ในเดือนกรกฎาคมปี 1969 และต่อมาในปีนั้นโอเมก้าได้ผลิต Speedmaster รุ่นพิเศษในงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อนักบินอวกาศอพอลโลรุ่น BA145 022 จำกัด เพียง 1,014 ชิ้นสองคนแรกในชุดนี้ถูกนำเสนอต่อประธานนิกสันและรองประธานสไปโร่ Agnew อย่างไรก็ตามฉันมีความสุขที่ได้ลอง BA145 ดั้งเดิม 022 ในเหตุการณ์โอเมก้าปลอมในฮูสตันและเป็นนาฬิกาที่ติดอยู่กับฉันเสมอ มันเป็นความเร็วที่ 42 มม. ในทองคำสีเหลืองทอง 18k ที่มีขอบตัวเรือนแบบเบอร์กันดีที่อุดมไปด้วยเครื่องหมายนิลสีดำและมือเคลือบเงาสีดำผ่านหน้าปัดทองคำที่เป็นของแข็ง มันเป็นทองคำมากความเปรียบต่างมากมายและเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฝาที่สะดุดตา
อย่างไรก็ตามแบบจำลองโอเมก้าไม่ได้ทำลายแม่พิมพ์สำหรับรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่นี้ แต่พวกเขาก็เปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้น กว้าง 42 มม. และรักษารูปแบบโดยรวมของ BA145 022, Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Limited Edition ทำการค้าทองคำสีเหลืองทอง 18K สำหรับโลหะทอง 18k โอเมก้าพิเศษรุ่นใหม่ที่แบรนด์เรียกว่า “Moonshine Gold”
รุ่นนี้ล้อมรอบด้วยข้อความที่ระลึกและองค์ประกอบตลกสององค์ประกอบที่มีปัจจัยต่าง ๆ ในทองคำที่ส่องแสง อย่างแรกก็คือการตัดออกของโลกในทองคำและสีน้ำเงินที่แสดงให้เห็นว่าอเมริกา ประการที่สองที่มองเห็นได้ในทั้งสองกรณีและการแสดงผลที่ถูกต้อง
ศพทั้งสองแสดงให้เห็นว่าโคจรรอบการเคลื่อนไหวและในขณะที่ “เราเอาชิ้นส่วนที่เฉพาะเจาะจงและวางไว้ในนาฬิกา” สิ่งที่เหนื่อยที่สุดแน่นอนฉันกลับไปมาเกี่ยวกับการใช้อุกกาบาตดวงจันทร์นี้ ในขณะที่ฉันมีเวลาเพียงไม่กี่นาที Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Limited Edition รุ่นนี้เป็นการระเบิดข้อมือ มันหนักหนาสาหัสและให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการบอกเล่าแบบจำลองที่แท้จริงอย่างซื่อสัตย์ ในขณะที่มันเป็นความอัปยศอย่างแน่นอนไม่มีมนุษย์อวกาศดวงจันทร์ดวงใหม่ที่ได้รับการเตรียมการเพื่อรับหนึ่งในภารกิจหลังครบรอบ 50 ปี Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Limited Edition เป็นการมองย้อนกลับไปในยุคทองในการสำรวจและ การแข่งขันสำหรับดวงจันทร์